top of page
Search
  • bsí

Fyrstu æfingabúðir landsliða fara fram um helgina í TBR


Fyrstu æfingabúðir landsliðshópa verða haldnar fyrstu helgina í september og fara fram í TBR.

Dagskrá búðanna er eftirfarandi:

Föstudagur 19:30-21:30: U19 og Meistaraflokkur

Laugardagur: 9-10:30: U19 og Meistaraflokkur 10:30-12: U11 og U13 (U19 hjálpar til) 13-16: U15-U17 16:30-19: U19 og Meistaraflokkur

Sunnudagur: 9-11: U11-U13 11-13: U13 og U15 14-16: U15 og U17 16-18: U17, U19 og Meistaraflokkur

Eftirtaldir leikenn eru boðaðir á æfingarnar:

2007 og 2008 - U11 Máni Berg Ellertsson ÍA Arnar Freyr Fannarsson ÍA Viktor Freyr Ólafsson ÍA Halla Stella Sveinbjörnsdóttir BH Birkir Darri Nökkvason BH Rúnar Gauti Kristjánsson BH Hinrik Óskarsson TBR Emma Katrín Helgadóttir TBR Birgitta Ragnarsdóttir TBR

2006 - U13 Einar Óli Guðbjörnsson Afturelding Kristófer Njálsson Afturelding Ari Páll Egilsson TBR Lilja Bu TBR Sigurbjörg Árnadóttir TBR Theodór Óskarsson TBR

2005 - U13 Steinar Petersen TBR Eiríkur Tumi Briem TBR Daníel Máni Einarsson TBR Jónas Orri Egilsson TBR Arnar Svanur Huldarsson BH Sindri Sigurðarson UMF Samherjar Sóldís Inga Gunnarsdóttir Afturelding Auður Magnea Sigurðardóttir UMF Þór

2004 - U15 Gabríel Ingi Helgason BH Kristian Óskar Sveinbjörnsson BH Stefán Steinar Guðlaugsson TBR Stefán Eiríksson TBR Guðmundur Adam Gígja BH Smári Sigurðsson TBR Andri Freyr Haraldsson TBR Úlfur Sigmundsson Samherjum María Rún Ellertsdóttir ÍA Hildur Marín Gísladóttir Samherjum Margrét Guangbing Hu Hamri Anna Brynja Agnarsdóttir TBS Svanlaug Halla Baldursdóttir TBS

2003 - U15 Steinþór Emil Svavarsson BH Gústav Nilsson TBR Stefán Árni Arnarsson TBR Hákon Daði Gunnarsson BH Guðmundur Hermann Lárusson TBR Patrick Gabriel Bors TBS Hörður Ingi Kristjánsson TBS Júlíana Karitas Jóhannsdóttir TBR Ragnheiður Birna Ragnarsdóttir TBR Tinna Chloé Kjartansdóttir KR

2002 - U17 Sigurður Patrik Fjalarsson KR Tómas Sigurðarson TBR Magnús Már Magnússon KR Gísli Marteinn Baldursson TBS Katrín Vala Einarsdóttir BH Karolina Prus BH Anna Alexandra Petersen TBR Lív Karlsdóttir TBR Berglind Magnúsdóttir KR Kristín Magnúsdóttir KR

2001 - U17 Brynjar Már Ellertsson ÍA Andri Broddason TBR Davíð Örn Harðarson ÍA Magnús Daði Eyjólfsson KR Halla María Gústafsdóttir BH Una Hrund Örvar BH Andrea Nilsdóttir TBR Ingibjörg Rósa Jónsdóttir UMFS Björk Orradóttir TBR Eva Margit Atladóttir TBR

2000 - U19 Eysteinn Högnason TBR Einar Sverrisson TBR Daníel Ísak Steinarsson BH Þórður Skúlason BH Bjarni Þór Sverrisson TBR Þórunn Eylands TBR Sigríður Ása Guðmarsdóttir TBR Þórey Katla Brynjarsdóttir UMF Þór Harpa Kristný Sturlaugsdóttir ÍA

1999 - U19 Elís Þór Dansson TBr Símon Orri Jóhannsson TBR Kristinn Breki Hauksson Afturelding Tómas Andri Jörgensson ÍA Úlfheiður Embla Ásgeirsdóttir ÍA Sólrún Anna Ingvarsdóttir BH

Meistaraflokkur og A Margrét Jóhannsdóttir TBR Arna Karen Jóhannsdóttir TBR Harpa Hilmisdóttir BH Þórunn Eylands TBR Sigríður Árnadóttir TBR Andrea Nilsdóttir TBR Úlfheiður Embla Ásgeirsdóttir ÍA Anna Margrét Guðmundsdóttir BH Erla Björg Hafsteinsdóttir BH Kristófer Darri Finnsson TBR Róbert Þór Henn TBR Jónas Baldursson TBR Davíð Bjarni Björnsson TBR Daníel Jóhannesson TBR Róbert Ingi Huldarsson BH Sigurður Eðvarð Ólafsson BH Tómas Björn Guðmundsson BH Elvar Már Sturlaugsson BH Haukur Gylfi Gíslason Samherjum Atli Tómasson TBR

Sigurður Sverrir Gunnarsson TBR


65 views0 comments
bottom of page