top of page
Search
  • bsí

Landsliðsæfing á laugardaginn


Á laugardaginn verður landsliðsæfing fyrir eldri hóp í TBR frá klukkan 11:00-13:00. Æfingin verður í höndum Atla Jóhannessonar aðstoðarlandsliðsþjálfara.

Eftirtaldir leikmenn eru boðaðir:

Eldri hópur: Davíð Örn Harðarson ÍA Brynjar Már Ellertsson ÍA Andri Broddason TBR Eysteinn Högnason TBR Einar Sverrisson TBR Þórður Skúlason BH Bjarni Þór Sverrisson TBR Þórunn Eylands TBR Margrét Jóhannsdóttir TBR Arna Karen Jóhannsdóttir TBR Erla Björg Hafsteinsdóttir BH Elís Þór Dansson TBR Símon Orri Jóhannsson TBR Kristinn Breki Hauksson BH Sigríður Árnadóttir TBR Kristófer Darri Finnsson TBR Róbert Þór Henn TBR Jónas Baldursson TBR Davíð Bjarni Björnsson TBR Daníel Jóhannesson TBR Eiður Ísak Broddason TBR Kári Gunnarsson TBR Róbert Ingi Huldarsson BH Sigurður Sverrir Gunnarsson TBR Atli Tómasson TBR

Ef einhver kemst ekki þá er viðkomandi beðinn um að láta Atla vita. Netfangið hans er atli@badminton.is


105 views0 comments

Recent Posts

See All
bottom of page