top of page
Search
  • bsí

KBK fellur um eitt sæti


Heil umferð fór fram í dönsku deildinni um helgina. Kári Gunnarsson spilar með KBK Kbh. en félagið spilar í 2. deild en deildin er spiluð í tveimur átta liða riðlum. Fimmti leikur liðsins var gegn Holte á laugardaginn. Lið KBK tapaði 4-9.

Kári lék fyrsta einliðaleik karla og annan tvíliðaleik karla fyrir lið sitt. Einliðaleikinn lék hann gegn Anders Boasen. Kári tapaði naumlega eftir oddalotu 14-21, 21-18, 19-21. Tvíliðaleikinn lék hann með Simon Pihl. Þeir öttu kappi við Dennis Schmidt Jensen og Henrik Stumpe og unnu 21-19, 21-12.

KBK vann báða einliðaleiki kvenna og fjórða einliðaleik karla auk tvíliðaleiks Kára í þessum leik KBK og Holte. Smellið hér til að sjá fleiri úrslit viðeignanna.

Eftir þessa fimmtu umferð annarrar deildar fellur KBK upp um eitt sæti og er nú í því

sjötta. Smellið hér til að sjá stöðuna í riðlinum.

Næsti leikur liðsins er laugardaginn 9. desember gegn Holbæk.


32 views0 comments
bottom of page