top of page
Search
  • bsí

Landsliðsæfing föstudaginn 5.janúar


Föstudaginn 5.janúar verður landsliðsæfing í TBR frá klukkan 19:20-21:00. Æfingin verður í höndum Atla Jóhannessonar aðstoðarlandsliðsþjálfara.

Eftirtaldir leikmenn eru boðaðir á æfinguna:

Davíð Örn Harðarson ÍA Brynjar Már Ellertsson ÍA Andri Broddason TBR Eysteinn Högnason TBR Einar Sverrisson TBR Bjarni Þór Sverrisson TBR Þórunn Eylands TBR Margrét Jóhannsdóttir TBR Arna Karen Jóhannsdóttir TBR Erla Björg Hafsteinsdóttir BH Elís Þór Dansson TBR Símon Orri Jóhannsson TBR Kristinn Breki Hauksson BH Sigríður Árnadóttir TBR Kristófer Darri Finnsson TBR

Eiður Ísak Broddason TBR Róbert Þór Henn TBR Jónas Baldursson TBR Davíð Bjarni Björnsson TBR Daníel Jóhannesson TBR Róbert Ingi Huldarsson BH Sigurður Sverrir Gunnarsson TBR Atli Tómasson TBR Ef einhver kemst ekki þá er viðkomandi beðinn um að láta Atla vita. Netfangið hans er atli@badminton.is


133 views0 comments
bottom of page