Search
  • bsí

Landsliðsæfing yngri hópur - 23.febrúar


Landsliðsæfing fyrir yngri hóp verður haldin næsta föstudag 23.febrúar milli kl 19:20 - 21:00.

Æfingin er í höndum Atla Jóhannessonar aðstoðarlandsliðsþjálfara.

Eftirtaldir leikmenn eru boðaðir: Yngri hópur

Máni Berg Ellertsson ÍA Alex Helgi Óskarsson TBS Halla Stella Sveinbjörnsdóttir BH Einar Óli Guðbjörnsson TBR Lilja Bu TBR Sigurbjörg Árnadóttir TBR Steinar Petersen TBR Daníel Máni Einarsson TBR Eiríkur Tumi Briem TBR Gabríel Ingi Helgason BH Kristian Óskar Sveinbjörnsson BH María Rún Ellertsdóttir ÍA Hildur Marín Gísladóttir Samherjum Margrét Guangbing Hu Hamri Steinþór Emil Svavarsson BH Gústav Nilsson TBR Stefán Árni Arnarsson TBR Júlíana Karitas Jóhannsdóttir TBR Ragnheiður Birna Ragnarsdóttir TBR Sigurður Patrik Fjalarsson KR Tómas Sigurðarson TBR Katrín Vala Einarsdóttir BH Karolina Prus BH Anna Alexandra Petersen TBR Halla María Gústafsdóttir BH Una Hrund Örvar BH Björk Orradóttir TBR Ef einhver kemst ekki þá er viðkomandi beðinn um að láta Atla vita. Netfangið hans er atli@badminton.is

ATH að samkvæmt mótaskránni á að vera eldri æfing þennan dag en var ákveðið að færa hana þar sem æfingin sem átti að vera fyrir yngri hóp í síðustu viku féll niður vegna Evrópumeistaramóts karla- og kvennalandsliða.

Verður æfingin fyrir eldri hópinn auglýst síðar en það á eftir að finna annan tíma fyrir hana.


80 views0 comments

Recent Posts

See All

TBR Opið 2021 fór fram um helgina

Júlíana og Daníel sigruðu í einliðaleik á TBR-opið 2021! TBR Opið, fór fram um helgina. Keppt var í öllum greinum í Úrvalsdeild, 1- deild og 2-deild. Daníel Jóhannesson TBR sigraði einliðaleik karla e