Search
  • bsí

Erla Björg og Kristófer Darri eru Íslandsmeistarar í Tvenndarleik


Íslandsmeistarar í tvenndarleik árið 2018 eru þau Kristófer Darri Finnsson og Erla Björg Hafsteinsdóttir TBR / BH. Í úrslitaleiknum mættu þau Kára Gunnarssyni og Snjólaugu Jóhannsdóttur TBR. Kristófer og Erla Björg höfðu yfirhöndina allan tímann og sigruðu örugglega 21-15 og 21-14. Er þetta fyrsti titill þeirra beggja í tvenndarleik. Bæði eiga þau eftir að spila annan úrslitaleik í dag. Kristófer í tvíliðaleik karla og Erla í tvíliðaleik kvenna.


71 views0 comments

Recent Posts

See All

Áramótaannáll 2020

Við áramót er hefð að líta yfir árið sem er að líða og skoða helstu viðburði og afrek. Þetta ár hefur verið mjög frábrugðið öðrum árum með tilkomu Covid en mótahald auk æfinga hafa legið niðri stóran

©2017 BY BADMINTONSAMBAND ÍSLANDS. PROUDLY CREATED WITH WIX.COM