Search
  • bsí

Mótaskrá 2018 - 2019


Mótaskrá fyrir keppnistímabilið 2018-2019 hefur verið gefin út og er hægt að nálgast hana með því að smella hér.

Alls eru níu fullorðinsmót á mótaröðinni sem gefa stig á styrkleikalista Badmintonsambandsins og átta á unglingamótaröðinni.

Vakin er athygli á því að Íslandsmót unglinga verður haldið helgina 22.-24.mars í húsum Tennis- og badmintonfélags Reykjavíkur (TBR), Gnoðarvogi og Meistaramót Íslands verður haldið 5.-7.apríl í Íþróttahúsinu við Strandgötu, Hafnarfirði (BH).

Athugið að mótaskráin er birt með fyrirvara um villur.


229 views0 comments

Recent Posts

See All

TBR Opið 2021 fór fram um helgina

Júlíana og Daníel sigruðu í einliðaleik á TBR-opið 2021! TBR Opið, fór fram um helgina. Keppt var í öllum greinum í Úrvalsdeild, 1- deild og 2-deild. Daníel Jóhannesson TBR sigraði einliðaleik karla e