top of page
Search
  • bsí

Auka landsliðsæfingar laugardaginn 19.maí


Atli Jóhannesson aðstoðar landsliðsþjálfari ætlar að bjóða upp á auka landsliðsæfingar næst komandi laugardag fyrir þá leikmenn sem komast.

Yngri hópur milli kl 10:00 - 11:30 og eldri hópur kl 11:30 - 13:00 Þeir leikmenn sem ekki komast eru vinsamlegast beðin um að láta Atla vita með því að senda tölvupóst á atli@badminton.is

Yngri hópur

Máni Berg Ellertsson ÍA Alex Helgi Óskarsson TBS Halla Stella Sveinbjörnsdóttir BH Einar Óli Guðbjörnsson TBR Lilja Bu TBR Sigurbjörg Árnadóttir TBR Steinar Petersen TBR Daníel Máni Einarsson TBR Eiríkur Tumi Briem TBR Gabríel Ingi Helgason BH Kristian Óskar Sveinbjörnsson BH María Rún Ellertsdóttir ÍA Hildur Marín Gísladóttir Samherjum Margrét Guangbing Hu Hamri Steinþór Emil Svavarsson BH Gústav Nilsson TBR Stefán Árni Arnarsson TBR Júlíana Karitas Jóhannsdóttir TBR Ragnheiður Birna Ragnarsdóttir TBR Sigurður Patrik Fjalarsson KR Tómas Sigurðarson TBR Katrín Vala Einarsdóttir BH Karolina Prus BH Anna Alexandra Petersen TBR Halla María Gústafsdóttir BH Una Hrund Örvar BH Björk Orradóttir TBR

Eldri hópur: Davíð Örn Harðarson ÍA Brynjar Már Ellertsson ÍA Andri Broddason TBR Eysteinn Högnason TBR Einar Sverrisson TBR Bjarni Þór Sverrisson TBR Þórunn Eylands TBR Margrét Jóhannsdóttir TBR Arna Karen Jóhannsdóttir TBR Erla Björg Hafsteinsdóttir BH Elís Þór Dansson TBR Símon Orri Jóhannsson TBR Sigríður Árnadóttir TBR Kristófer Darri Finnsson TBR Róbert Þór Henn TBR Jónas Baldursson TBR Davíð Bjarni Björnsson TBR Daníel Jóhannesson TBR

Eiður Ísak Broddason TBR Róbert Ingi Huldarsson BH Sigurður Sverrir Gunnarsson TBR


139 views0 comments

Recent Posts

See All
bottom of page