Search
  • bsí

Reykjavík International Games 2019 hefst á laugardaginn


Á laugardag hefst Reykjavík International Games - Unglingameistaramót TBR sem fer fram í húsum TBR við Gnoðarvog og hefst keppni kl 09:00 bæði á laugardag og sunnudag. Mótið er hluti af unglingamótaröðinni og gefur stig á styrkleikalista mótaraðarinnar.

146 keppendur eru skráðir til leiks. Þar af eru um 50 keppendur frá Færeyjum og verður gaman að sjá íslensku þátttakendurnar etja kappi við þá. Einnig koma um 50 foreldrar og þjálfara frá Færeyjum og verður því mjög fjölmennt á mótinu. Keppt verður í flokkum U13 - U19 í öllum greinum og einnig verður keppt í einliðaleik í U11.

Smellið hér til að sjá niðurröðun og tímasetningar á mótinu.


142 views0 comments

Recent Posts

See All

TBR Opið 2021 fór fram um helgina

Júlíana og Daníel sigruðu í einliðaleik á TBR-opið 2021! TBR Opið, fór fram um helgina. Keppt var í öllum greinum í Úrvalsdeild, 1- deild og 2-deild. Daníel Jóhannesson TBR sigraði einliðaleik karla e