Search
  • bsí

North Atlantic Camp hópurinn valinn


Tinna Helgadóttir landsliðsþjálfari og Atli Jóhannesson aðstoðarlandsliðsþjálfari Badmintonsambandsins hafa valið hópinn sem fer í North Atlantic æfingabúðirnar sem að þessu sinni eru haldnar á Grænlandi. Búðirnarverða dagana 22. - 29. júlí í Nuuk en afrekskrakkar frá Færeyjum, Grænlandi og Íslandi í aldurshópum U13-U17 voru valdir til þátttöku. North Atlantic Camp eru nú haldnar í ellefta sinn.

Íslenska hópinn skipa:

Emma Katrín Helgadóttir TBR

Sóley Birta Grímsdóttir ÍA

Hrafnhildur Edda Ingvarsdóttir TBS

Alex Helgi Óskarsson TBS

Guðmundur Adam Gígja BH

Steinar Petersen TBR

Eiríkur Tumi Briem TBR

Margrét Guangbing Hu Hamar

Þjálfaranámskeið verður haldið á sama tíma og sama stað. Irena Rut Jónsdóttir ÍA mun fara með hópnum sem þjálfari og fararstjóri auk þess sem annar fararstjóri mun fara með hópnum.


272 views0 comments

Recent Posts

See All

TBR Opið 2021 fór fram um helgina

Júlíana og Daníel sigruðu í einliðaleik á TBR-opið 2021! TBR Opið, fór fram um helgina. Keppt var í öllum greinum í Úrvalsdeild, 1- deild og 2-deild. Daníel Jóhannesson TBR sigraði einliðaleik karla e