Search
  • bsí

Dregið var í European Games í dag - Kári tekur þátt


Dregið var í European Games (Evrópuleikarnir) nú í dag en mótið er haldið á fjögurra ára fresti og fer að þessu sinni fram í Minsk, Hvíta-Rússlandi dagana 24. - 30. júní. Fer það eftir styrkleikalista Evrópu hvaða leikmenn komast inn á mótið. Evrópuleikarnir gefa stig á heimslistann og eru flestir af bestu leikmönnum Evrópu skráðir til leiks. Viktor Axelsen er með fyrstu röðun í einliðaleik karla og Anders Antonsen aðra röðun.

Keppt verður í fjögurra manna riðlum í einliðaleik og mun sigurvegari hvers riðils komast áfram. Að riðlikeppninni lokinni er svo hreinn útsláttur.

Kári Gunnarsson drógst í D-riðil ásamt Brice Leverdez frá Frakklandi en hann er með fjórðu röðun í mótinu. Ásamt þeim eru í D-riðli Luka Milic frá Serbíu og Christian Kirchmayr frá Sviss. Kári er sem stendur í 144.sæti heimslistans, Luka Milic er í 184.sæti, Christian Kirchmayr í 171.sæti og Brice Leverdez er í 33.sæti heimslistans.

Atli Jóhannesson aðstoðarlandsliðsþjálfari mun fara með Kára.

Hægt er að sjá nánari niðurröðun fyrir Evrópuleikana með því að smella hér.


61 views0 comments

Recent Posts

See All

TBR Opið 2021 fór fram um helgina

Júlíana og Daníel sigruðu í einliðaleik á TBR-opið 2021! TBR Opið, fór fram um helgina. Keppt var í öllum greinum í Úrvalsdeild, 1- deild og 2-deild. Daníel Jóhannesson TBR sigraði einliðaleik karla e