Search
  • bsí

Kári úr leik í Azerbaijan


Kári Gunnarsson tók þátt í Azerbaijan International 2019 en mótið er hluti af International Challenge mótaröðinni og gefur stig á heimslistann. Kári tók þátt í forkeppni mótsins og mætti þar í fyrstu umferð Dimitar Ynakiev frá Búlgaríu. Vann Kári þann leik 21-15, 15-21 og 21-9. Í annarri umferð forkeppninnar mætti Kári Adam Mendrek frá Tékklandi og lauk þeim leik með sigri Adam 21-18 og 21-11 og hefur Kári því lokið keppni á mótinu.

Hægt er að sjá nánari úrslit frá mótinu með því að smella hér.


37 views0 comments

Recent Posts

See All

TBR Opið 2021 fór fram um helgina

Júlíana og Daníel sigruðu í einliðaleik á TBR-opið 2021! TBR Opið, fór fram um helgina. Keppt var í öllum greinum í Úrvalsdeild, 1- deild og 2-deild. Daníel Jóhannesson TBR sigraði einliðaleik karla e