Search
  • bsí

Kári kominn í 16 manna úrslit í Hvíta-Rússlandi


Kári Gunnarsson er nú staddur í Hvíta-Rússlandi þar sem hann tekur þátt í Belarus International 2019 en mótið er hluti af International Series mótaröðinni og gefur stig á heimslistann. Kári er sem stendur í 145.sæti heimslistans í einliðaleik karla. Hann mætti nú í dag Daniel Fan frá Ástralíu en Daniel er í 153.sæti heimslistans.

Vann Kári leikinn í tveimur lotum 21-15 og 21-19 og er því kominn í 16 manna úrslitin sem fara fram á morgun en þar mætir hann Aram Mahmoud frá Hollandi en Aram er í 183.sæti heimslistans.

Hægt er að skoða nánari úrslit frá mótinu með því að smella hér.


50 views0 comments

Recent Posts

See All

TBR Opið 2021 fór fram um helgina

Júlíana og Daníel sigruðu í einliðaleik á TBR-opið 2021! TBR Opið, fór fram um helgina. Keppt var í öllum greinum í Úrvalsdeild, 1- deild og 2-deild. Daníel Jóhannesson TBR sigraði einliðaleik karla e