KBK fer upp um eitt sæti

October 9, 2017

Heil umferð fór fram í dönsku deildinni um helgina. Kári Gunnarsson spilar með KBK Kbh. en félagið spilar í 2. deild en deildin er spiluð í tveimur átta liða riðlum. Þriðji leikur liðsins var gegn Hvidovre á laugardaginn. Lið KBK tapaði 7-6.

 

Kári lék fyrsta einliðaleik karla og fyrsta tvíliðaleik karla fyrir lið sitt. Einliðaleikinn lék hann gegn Nikolaj J. Wolf. Kári vann 21-9, 21-13. Tvíliðaleikinn lék hann með Simon Pihl. Þeir mættu Kaare B. Mejding og Søren Clausen og unnu 23-21, 21-18.

 

KBK vann auk leikja Kára annan, þriðja og fjórða einliðaleik karla, fyrri tvíliðaleik kvenna og annan tvíliðaleik karla í þessum leik KBK og Hvidovre. Smellið hér til að sjá fleiri úrslit viðeignanna.

 

Eftir þessa þriðju umferð annarrar deildar fer KBK upp um eitt sæti og er í því sjöunda. Smellið hér til að sjá stöðuna í riðlinum.

 

Næsti leikur liðsins er laugardaginn 28. október gegn Hillerød.

Please reload

Recent Posts

November 18, 2019

Please reload

Archive

Please reload

Tags

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

©2017 BY BADMINTONSAMBAND ÍSLANDS. PROUDLY CREATED WITH WIX.COM