Erla og Drífa Íslandsmeistarar í tvíliðaleik kvenna

April 7, 2019

Erla Björg Hafsteinsdóttir, BH, og Drífa Harðardóttir, ÍA, eru Íslandsmeistarar í tvíliðaleik kvenna. Þetta er í fjórða sinn sem Drífa verður Íslandsmeistari í tvíliðaleik og þriðja skiptið hjá Erlu en þær hafa ekki unnið saman áður.

 

Í úrslitaleiknum mættu þær Margréti Jóhannsdóttur og Sigríði Árnadóttur sem voru Íslandsmeistarar í tvíliðaleik árin 2017 og 2018. Úrslitaleikurinn var jafn og spennandi. Fyrstu lotuna sigruðu Margrét og Sigríður 21-18 en aðra lotuna þær Drífa og Erla 22-20 og oddalotuna 21-17.

 

Nánari úrslit Meistaramóts Íslands í badminton má finna á tournamentsoftware.com.

 

 

Please reload

Recent Posts

November 18, 2019

Please reload

Archive

Please reload

Tags

I'm busy working on my blog posts. Watch this space!

Please reload

©2017 BY BADMINTONSAMBAND ÍSLANDS. PROUDLY CREATED WITH WIX.COM