Search
  • bsí

Æfing fyrir Afreks- og Framtíðarhópa


Á föstudaginn fer fram æfing fyrir Afrekshóp og Framtíðarhóp í TBR. Æfingin er frá klukkan 19:20 til 21:00 og er í höndum Atla Jóhannessonar aðstoðarlandsliðsþjálfara.

Eftirtaldir leikmenn eru boðaðir á æfinguna:

Brynjar Már Ellertsson ÍA Andri Broddason TBR Eysteinn Högnason TBR Einar Sverrisson TBR Þórður Skúlason BH Þórunn Eylands TBR Halla María Gústafsdóttir BH Margrét Jóhannsdóttir TBR Arna Karen Jóhannesdóttir TBR Sigríður Árnadóttir TBR Kristófer Darri Finnsson TBR Davíð Bjarni Björnsson TBR Daníel Jóhannesson TBR Róbert Ingi Huldarsson BH Atli Tómasson TBR

Vinsamlegast látið Atla vita ef þið komist ekki. Netfangið hans er atli@badminton.is og símanúmerið 846-2248.


18 views0 comments

Recent Posts

See All

TBR Opið 2021 fór fram um helgina

Júlíana og Daníel sigruðu í einliðaleik á TBR-opið 2021! TBR Opið, fór fram um helgina. Keppt var í öllum greinum í Úrvalsdeild, 1- deild og 2-deild. Daníel Jóhannesson TBR sigraði einliðaleik karla e