top of page
Search
  • bsí

Æfingabúðir landsliða fara fram um helgina


Um helgina fara fram æfingabúðir landsliða í TBR. Æfingarnar verða í höndum Tinnu Helgadóttur landsliðsþjálfara og Atla Jóhannessonar aðstoðarlandsliðsþjálfara.

Dagskrá búðanna er eftirfarandi:

Föstudagur: Byrjum á Yo-Yo á hvorri æfingu Kl 16:00-18:00 Yngri hópur æfing Kl 18:00-20:00 Eldri hópur æfing Laugardagur: 9:00-10:30 Afrekhópur Seasonplan og Fókuspunktar 10:30-12:00 Afreks- og Framtíðarhópur æfing 13:00-15:00 U11-U15 æfing 15:00-18:00 U17 + Eldri hópur æfing Sunnudagur:

9:00-10:30 Framtíðarhópur Seasonplan og Fókuspunktar með Atla/Afrekshópur æfing Tinna 10:30-13:00 Yngri hópur æfing og Fókuspunktar 14:00-15:30 Afreks- og Framtíðarhópur æfing 16:00-18:00 Eldri hópur æfing

Hópar: Afrekshópur: Margrét Jóhannsdóttir TBR Sigríður Árnadóttir TBR Daníel Jóhannesson TBR Davíð Bjarni Björnsson TBR Kristófer Darri Finnsson TBR

Framtíðarhópur: Atli Tómasson TBR Róbert Ingi Huldarsson BH Þórður Skúlason BH Eysteinn Högnason TBR Andri Broddason TBR Brynjar Már Ellertsson ÍA Arna Karen Jóhannsdóttir TBR Þórunn Eylands TBR Halla María Gústafsdóttir BH Yngri hópur: Máni Berg Ellertsson ÍA Alex Helgi Óskarsson TBS Halla Stella Sveinbjörnsdóttir BH Einar Óli Guðbjörnsson TBR Lilja Bu TBR Sigurbjörg Árnadóttir TBR Steinar Petersen TBR Eiríkur Tumi Briem TBR Gabríel Ingi Helgason BH Kristian Óskar Sveinbjörnsson BH María Rún Ellertsdóttir ÍA Hildur Marín Gísladóttir Samherjum Margrét Guangbing Hu Hamri Steinþór Emil Svavarsson BH Gústav Nilsson TBR Stefán Árni Arnarsson TBR Júlíana Karitas Jóhannsdóttir TBR Ragnheiður Birna Ragnarsdóttir TBR Sigurður Patrik Fjalarsson KR Tómas Sigurðarson TBR Katrín Vala Einarsdóttir BH Karolina Prus BH Anna Alexandra Petersen TBR Halla María Gústafsdóttir BH Una Hrund Örvar BH Björk Orradóttir TBR Eldri hópur: Davíð Örn Harðarson ÍA Brynjar Már Ellertsson ÍA Andri Broddason TBR Eysteinn Högnason TBR Einar Sverrisson TBR Þórður Skúlason BH Bjarni Þór Sverrisson TBR Þórunn Eylands TBR Margrét Jóhannsdóttir TBR Arna Karen Jóhannsdóttir TBR Erla Björg Hafsteinsdóttir BH Elís Þór Dansson TBR Símon Orri Jóhannsson TBR Kristinn Breki Hauksson BH Sigríður Árnadóttir TBR Kristófer Darri Finnsson TBR Róbert Þór Henn TBR Jónas Baldursson TBR Davíð Bjarni Björnsson TBR Daníel Jóhannesson TBR Róbert Ingi Huldarsson BH Sigurður Sverrir Gunnarsson TBR Atli Tómasson TBR

Ef einhver kemst ekki þá er viðkomandi beðinn um að láta Tinnu Helgadóttur landsliðsþjálfara vita. Netfangið hennar er tinnah@badminton.is


123 views0 comments
bottom of page