top of page
Search
  • bsí

Landsleikur við Færeyjar föstudaginn 5.janúar


Íslenska landsliðið mun spila vináttulandsleik við Færeyjar föstudaginn 5.janúar. Er þessi leikur liður í undirbúningi íslenska liðsins fyrir komandi Evrópumeistaramót karla- og kvennalandsliða sem fram fer í Kazan í Rússlandi 13.-18 feb.

Leikurinn við Færeyjar mun hefjast kl 18:30 í húsum Tennis-og badmintonfélags Reykjavíkur (TBR) Gnoðarvogi 1 og er aðgangur ókeypis. Viljum við hvetja sem flesta til að mæta og styðja við bakið á okkar fólki. Kári Gunnarsson mun ekki spila þennan leik en í hans stað kemur Eiður Ísak Broddason. Að öðru leyti er liðið fullskipað af þeim leikmönnum sem valdir voru til að keppa fyrir Íslands hönd á Evrópumeistaramótinu.

Landslið Íslands skipa :

Arna Karen Jóhannsdóttir TBR Margrét Jóhannsdóttir TBR Sigríður Árnadóttir TBR Þórunn Eylands Harðardóttir TBR

Daníel Jóhannesson TBR Davíð Bjarni Björnsson TBR Eiður Ísak Broddason TBR Kristófer Darri Finnsson TBR


141 views0 comments
bottom of page