top of page
Search
  • bsí

Landsliðsæfing - yngri hópur föstudaginn 19.janúar


Landsliðsæfing hjá yngri hóp í TBR frá klukkan 19:20-21:00. Æfingin er í höndum Atla Jóhannessonar aðstoðarlandsliðsþjálfara.

Eftirtaldir leikmenn eru boðaðir: Yngri hópur Máni Berg Ellertsson ÍA Alex Helgi Óskarsson TBS Halla Stella Sveinbjörnsdóttir BH Einar Óli Guðbjörnsson TBR Lilja Bu TBR Sigurbjörg Árnadóttir TBR Steinar Petersen TBR Eiríkur Tumi Briem TBR Daníel Máni Einarsson TBR Gabríel Ingi Helgason BH Kristian Óskar Sveinbjörnsson BH María Rún Ellertsdóttir ÍA Hildur Marín Gísladóttir Samherjum Margrét Guangbing Hu Hamri Steinþór Emil Svavarsson BH Gústav Nilsson TBR Stefán Árni Arnarsson TBR Júlíana Karitas Jóhannsdóttir TBR Ragnheiður Birna Ragnarsdóttir TBR Sigurður Patrik Fjalarsson KR Tómas Sigurðarson TBR Katrín Vala Einarsdóttir BH Karolina Prus BH Anna Alexandra Petersen TBR Halla María Gústafsdóttir BH Una Hrund Örvar BH Björk Orradóttir TBR Ef einhver kemst ekki þá er viðkomandi beðinn um að láta Atla vita. Netfangið hans er atli@badminton.is


68 views0 comments
bottom of page