top of page
Search
  • bsí

Landsliðsæfing föstudaginn 9.mars - eldri hópur


Landsliðsæfing fyrir eldri hóp verður í TBR frá klukkan 19:20-21:00 næstkomandi föstudag 9.mars. Æfingin verður í höndum Atla Jóhannessonar aðstoðarlandsliðsþjálfara.

Eftirtaldir leikmenn eru boðaðir: Eldri hópur: Davíð Örn Harðarson ÍA Brynjar Már Ellertsson ÍA Andri Broddason TBR Eysteinn Högnason TBR Einar Sverrisson TBR Bjarni Þór Sverrisson TBR Þórunn Eylands TBR Margrét Jóhannsdóttir TBR Arna Karen Jóhannsdóttir TBR Erla Björg Hafsteinsdóttir BH Elís Þór Dansson TBR Símon Orri Jóhannsson TBR Sigríður Árnadóttir TBR Kristófer Darri Finnsson TBR Róbert Þór Henn TBR Jónas Baldursson TBR Davíð Bjarni Björnsson TBR Daníel Jóhannesson TBR

Eiður Ísak Broddason TBR Róbert Ingi Huldarsson BH Sigurður Sverrir Gunnarsson TBR

Ef einhver kemst ekki þá er viðkomandi beðinn um að láta Atla vita. Netfangið hans er atli@badminton.is


129 views0 comments
bottom of page