Search
  • bsí

Stefnt á að halda smáþjóðleika í badmintoni 2020


Kristján Daníelsson, formaður Badmintonsambands Íslands, fór nú um helgina á ársþing Evrópska Badmintonsambandsins. Jafnframt því að sitja þingið fundaði Kristján með formönnum annarra landa sem teljast til smáþjóða. Rætt var um tillögu sem kom frá Kýpur þess efnis að halda smáþjóðleika í badmintoni. Eru það 12 lönd sem koma til greina í þessa leika. Framkvæmdastjóri evrópska badmintonsambandsins sat einnig fundinn og sagði frá því að evrópska badmintonsambandið myndi styðja þetta verkefni. Starfshópur með formönnum þriggja landa var stofnaður. Undirbúningur er hafinn og stefnt er að því að fyrstu smáþjóðleikarnir í badmintoni verði haldnir 2020.126 views0 comments

Recent Posts

See All

Áramótaannáll 2020

Við áramót er hefð að líta yfir árið sem er að líða og skoða helstu viðburði og afrek. Þetta ár hefur verið mjög frábrugðið öðrum árum með tilkomu Covid en mótahald auk æfinga hafa legið niðri stóran

©2017 BY BADMINTONSAMBAND ÍSLANDS. PROUDLY CREATED WITH WIX.COM