Search
  • bsí

Breyting á reglum er snúa að færslum milli flokka og stigagjöfum á styrkleikalista


Í gær samþykkti stjórn Badmintonsambands Íslands breytingar er snúa að reglum um færslur á milli flokka í fullorðinsflokkum. Þá hafa einnig verið gerðar breytingar á stigagjöfum á styrkleikalista sambandsins en breyting snýr að því að nú eru gefin jafn mörg stig á styrkleikalista fyrir að vinna einliða- , tvíliða- eða tvenndarleik en áður var munur á stigagjöf á strkleikalista á milli einliðaleiks og svo tvíliða- og tvenndarleiks.

Nánar má lesa um þessar breytingar á færslum á milli flokka og stigagjöf á styrkleikalista með því að smella hér.


57 views0 comments

Recent Posts

See All

TBR Opið 2021 fór fram um helgina

Júlíana og Daníel sigruðu í einliðaleik á TBR-opið 2021! TBR Opið, fór fram um helgina. Keppt var í öllum greinum í Úrvalsdeild, 1- deild og 2-deild. Daníel Jóhannesson TBR sigraði einliðaleik karla e