Search
  • bsí

Kári kominn í undanúrslit


Kári Gunnarsson spilaði í gær í 8 manna úrslitum í einliðaleik karla á 2019 Carebaco International. Í 8 manna úrslitunum mætti hann Milan Dratva frá Slóveníu. Tapaði Kári fyrstu lotunni 14-21 en vann aðra lotuna 21-12 og þá þriðju 21-14. Munu undanúrslitin fara fram í dag þar sem Kári mætir Timothy Lam frá Bandaríkjunum en hann er í 116.sæti heimslistans í einliðaleik karla og er því von á jöfnum og spennandi leik.

Á hinum vængnum mætast í dag Sam Parsons frá Englandi og Samuel O'Brien Ricketts frá Jamaíku.


77 views0 comments

Recent Posts

See All

TBR Opið 2021 fór fram um helgina

Júlíana og Daníel sigruðu í einliðaleik á TBR-opið 2021! TBR Opið, fór fram um helgina. Keppt var í öllum greinum í Úrvalsdeild, 1- deild og 2-deild. Daníel Jóhannesson TBR sigraði einliðaleik karla e